19h Hôm nay, VaneLove - Hoàng Mai Nhi đối đầu Hồng Anh - Truy Mệnh, nước cờ trong những nước cờ

By admin1 · Lượt xem: 408

Long – Ngư rất hay nhưng … Sẻ - He rất tiếc

Tường thuật trực tiếp giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8

Vòng 7 và 8 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong top 5

Nếu Chim Sẻ Đi Nắng được coi là số 1 của cộng đồng AOE bởi thời gian anh ta “độc tôn” ngôi vị này quá lâu, thì VaneLove – Hoàng Mai Nhi cũng có thể được xem là cặp đôi số 1 của làng AOE ( xét trên khía cạnh clan ), trong thời kỳ đỉnh cao của mình, cặp đôi này gần như “bất bại” tại nội dung 2v2 Random.

Hẳn những khán giả theo dõi AOE lâu năm đều biết, trong thời kỳ đỉnh cao phong độ, sức mạnh của cặp đôi VaneLove-Hoàng Mai Nhi có thể xem là “quét ngang” bản đồ AOE, hoàn toàn không có đối thủ. Kể cả đối đầu với bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng – 9x Pro được cho là “ngang sức, ngang tài” thì họ cũng thắng nhiều hơn thua. Không quá để nói rằng, quá khứ huy hoàng của clan Thủ Đô được xây bằng hình ảnh của chính bộ đôi huyền thoại này.

VaneLove - Hoàng Mai Nhi, cặp đôi huyền thoại của AOE Việt

Nhưng đó là quá khứ. Ở thời đại thế hệ 1996 đang “làm chủ” bản đồ AOE Việt, những game thủ này sở hữu tốc độ xử lý tình huống vô cùng nhanh nhạy, thế nên những gì mà khán giả trông đợi ở bộ đôi này chỉ còn là kinh nghiệm trong những trận 4v4 đỉnh cao. Còn tại đấu trường Solo, 2v2 Random, sự hụt hơi của họ so với các Top 1 khác là điều thấy rõ. Điển hình là 2 trận “thảm bại” khi cặp cùng BiBi. Cả VaneLove và Hoàng Mai Nhi dù rất cố gắng nhưng để bắt kịp diễn biến trận đấu khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng, He He, Gunny là rất khó.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, đối đầu với một Hồng Anh đang trong giai đoạn bùng cháy phong độ cùng Truy Mệnh đang ngày một toàn diện, VaneLove và Hoàng Mai Nhi lại lần nữa sát cánh cùng nhau. Rõ ràng về chuyên môn, ai cũng hiểu kèo đấu này “khá lệch” nghiêng về phía Thái Bình. VaneLove, Hoàng Mai liệu có phải chỉ muốn có một trận để “ôn lại kỷ niệm” ?

Với bản lĩnh và cá tính của VaneLove, ít nhất đội trưởng của Hà Nội cũng đã nhìn ra một “cánh cửa” đi đến chiến thắng. Còn Hoàng Mai Nhi thì lại càng thoải mái, tâm lý chơi một kèo “cửa dưới” bao giờ cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt khi được đánh cặp cùng một người đồng đội cũ, ngang trình, đội trưởng của Hà Nam sẽ chẳng còn phải “gò” mình trong vai “kép phụ” như khi cặp với Cam Quýt hoặc BiBi nữa.

VaneLove sẽ “khắc chết” Hồng Anh, còn Hoàng Mai Nhi chỉ cần trụ vững trước Truy Mệnh là cặp đôi huyền thoại này sẽ giành được chiến thắng?


Kịch bản tuy rằng có chút điên rồ, nhưng khán giả còn nhớ, chính VaneLove là người đưa Hồng Anh về mặt đất bằng hai kèo Solo toàn thắng, thậm chí là đại thắng chứ không phải BiBi, Chipboy hay Cam Quýt. Dường như đội trưởng của Hà Nội hiểu quá rõ và có đấu pháp khắc chế cực tốt thành viên sáng nhất clan Thái Bình.

Có thể hiểu, trong kèo đấu này cả hai bên đều chung một suy nghĩ “Thành bại tại Hồng Anh”. Ngày hôm nay, nếu như Hồng Anh không thoát ra khỏi “ám ảnh” mà VaneLove mang lại, thì rất có thể đây sẽ là một pha “lật thuyền trong mương” của Thái Bình. Và khi đó, “nước cờ trong những nước cờ” của VaneLove sẽ khiến ván đấu này trở nên vô cùng kịch tính.

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team