AOE 9Chum All Star Cup: Siêu Nhân BiBi đâu rồi?

By admin1 · Lượt xem: 1.192

AoE RAPIDO League Cup tại sao không?

AoE League II - Không chỉ là ý tưởng!

Đây phải chăng là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Trong vài năm trở lại đây, BiBi đã vươn lên rất mạnh mẽ để trở thành đối trọng với Chim Sẻ Đi Nắng, sau sự hụt hơi của Hồng Anh. Và ở thời điểm hiện tại có lẽ cũng chỉ có BiBi là người có đủ khả năng đương đầu với ông hoàng Đế Chế Việt.

Khao khát đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng của đội trưởng BiBi Club chắc hẳn chúng ta đều rõ, và thực tế thì BiBi đã làm được điều đó. Trong giải Bé Yêu Cup vừa rồi Siêu nhân BiBi đã làm được điều mà anh mong ước, đả bại Chim Sẻ trong một giải đấu lớn, với một chiến thắng không thể thuyết phục hơn, dù là fan của ai thì tin chắc tất cả đều phải công nhận chiến thắng đó của BiBi là vô cùng xứng đáng.


BiBi đang không còn là chính mình tại 9Chum Alll Star Cup

Những tưởng chiến thắng tại Bé Yêu Cup sẽ là bàn đạp giúp BiBi tự tin hơn trong cuộc đua lật đổ Chim Sẻ, người hâm mộ lại càng mong muốn thấy một BiBi mạnh mẽ vươn lên. Nhưng có lẽ hy vọng là thứ duy nhất mà chúng ta nhận được, bởi ngay tại 9Chum All Star Cup chỉ thấy một BiBi không còn là chính mình. Sau 10 vòng đấu đội trưởng của BBC đang đứng ở vị trí thứ 5 khá khiêm tốn, và thực tế việc góp mặt trong top 3 đối với anh cũng là điều không dễ dàng. Với thành tích này hẳn ai trong số chúng ta cũng đặt ra một dấu hỏi lớn cho BiBi, về điểm rơi phong độ và cả khao khát đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng của anh có còn không?

Ngay sau thất bại trực tiếp trước Chim Sẻ, BiBi đã có những chia sẻ trên facebook với trạng thái chán nản và gần như không còn động lực thi đấu nữa. Đối với BiBi mà nói anh nản 1 thì người hâm mộ, những người ủng hộ ảnh buồn 10. Và câu hỏi đặt ra là “siêu nhân” BiBi biến đâu mất rồi? Việc đánh mất chính mình phải chăng do phong độ không tốt hay BiBi đã không còn muốn “đua” với Chim Sẻ nữa? Điều này thì chỉ có người trong cuộc mới biết. 

Nhưng chắc chắn người hâm mộ không mong muốn thấy một BiBi không ý chí như hiện tại, hy vọng rằng anh sẽ sớm lại được phong độ và động lực thi đấu, cuộc chiến với Chim Sẻ Đi Nắng còn rất dài...

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet2020@gmail.com

Zalo: 0927244575

Designed by Cohet Dev Team