AoE 360 - AoE Ao Làng: Mùa Hè cháy da!

By admin1 · Lượt xem: 611

Thế giới trong bàn tay của Chim Sẻ Đi Nắng!

BiBi - Hồng Anh: Liệu có trả được nợ hay nỗi đau thêm dài ?

Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe vs BiBi - Hồng Anh: Kèo trước khó 10, kèo này khó 100!

Những cộng đồng không chuyên xuất hiện là một tín hiệu mừng, giúp AoE phát triển bền vững hơn...

AoE có trở nên chuyên nghiệp đến mấy cũng đều bắt đầu từ AoE phong trào, trong lịch sử, nếu không có những kèo quán net “cỏ” thì không có các clan chuyên nghiệp, không có những game thủ móc tiền túi ra trả tiền máy thì đã chẳng có những Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi…hiện nay. Chính vì thế, việc xây dựng, phát triển những tổ chức, hội nhóm không chuyên, không những là phương án gìn giữ đam mê AoE trong cộng đồng mà còn là giải pháp đãi cát tìm vàng, phát hiện những nhân tố mới để bước lên chơi chuyên nghiệp, nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân tài như hiện nay. Câu chuyện về Hạnh HG là đại diện cho một thế hệ mới mang tên AoE Ao Làng, mà với nhiều người thì họ là phiên bản hoàn chỉnh hơn so với đàn anh AoE360, dù không có bất kì cá nhân nào đứng sau chống lưng, hay đúng hơn là không hề có “ông bầu”.

 

AoE Ao Làng đã "chào sân" theo cách không thể ấn tượng hơn!

Hạnh HG đã tạo ra một làn sóng tranh luận trong cộng đồng, tuy nhiên, về tài năng, việc có thể đánh bại Chipboy, U98...đã cho thấy đây là một nhân tố rất thú vị, bởi bản chất Chipboy – U98 thuộc hàng khá về đánh cung chứ không hề “mềm”, điều này đã được kiểm chứng trong rất nhiều giải đấu và các kèo đỉnh cao, còn việc game thủ sinh năm 1994 này từ chối cơ hội bước lên chuyên nghiệp, hoặc có khả năng đánh random hay không, thật ra cũng không quá quan trọng, bởi với một người mới, họ không cần phải chứng minh điều gì nếu không có nhu cầu, họ chỉ cần được chơi AoE mà thôi. Nhưng trong cộng đồng AoE Ao Làng không chỉ có một Hạnh HG mà thậm chí còn có rất nhiều cái tên khác, họ sẵn sàng chơi sòng phẳng với Top 1 AoE hiện nay, vấn đề chỉ là chưa có kinh nghiệm và chưa có cơ hội thực sự mà thôi. Những năm trước, AoE 360 phát triển rất mạnh nhờ khả năng tài chính cũng như tinh thần của bầu Đoàn và bầu Lương, bản thân clan online này cũng cho ra được những “sản phẩm” có chất lượng như Mạnh Hào, Tú Xuất, Sang Club, Xuân Thứ, Kamachi….để đóng góp cho AoE Việt, đó cũng là tôn chỉ từ ngày đầu thành lập, nhưng khi AoE 360 ngày càng mất đi ngọn lửa chiến đấu và đã cạn kiệt tài nguyên, thì cũng là lúc AoE Ao Làng bất ngờ nổi lên. Tuy nhiên hướng đi ra sao, phát triển như thế nào, nó chưa rõ ràng, nhưng khi nhận được sự chú ý, dù muốn hay không họ cũng vào đà phải bước tiếp chứ không thể quanh quẩn trong…ao làng được. Dẫu vậy, họ lại không thể đi một mình, chí ít là phải có được sự quan tâm và cái nhìn thiện cảm của cộng đồng dành cho những tay chơi còn rất mới này, như đã từng dành cho AoE 360. Giữa hai clan không chuyên chỉ là khoảng cách vài năm tuổi đời, nhưng là hai câu chuyện rất giống nhau về ước vọng muốn chứng tỏ mình và cống hiến cho AoE Việt.  

Thật ra với những người đam mê, theo dõi các chuyển động của AoE thì Ao Làng không phải là cái tên mới, họ sinh hoạt hội nhóm ít người nhưng quy củ và rất nhiệt thành. Về tiềm lực kinh tế thì không dồi dào, bởi những người đứng đầu đều là những thanh niên yêu AoE, tiền làm giải đều do kêu gọi sự đóng góp từ phía các thành viên và những người quan tâm, để phát triển chắc chắn sẽ là một chặng đường rất dài. Tuy nhiên khác hơn so với người đàn anh AoE 360, họ đang bước đi với những trái tim dũng cảm và cái ngông nghênh của tuổi đôi mươi, nhưng chắc chắn mọi điều tốt đẹp sẽ đến, bởi vì những gì Ao Làng đang có là những cái AoE Việt đang thiếu, cơn khủng hoảng tài năng, những đồi hình cũ kĩ, những scandal rúng động…mọi thứ như một mùa hè cháy da, mà không gì thích thú bằng những làn gió mát lành, như cái cách mà họ đã xuất hiện.  

 


BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team