AoE 9Chum All-Star Cup: Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi sớm hai vòng đấu - Không thể có bất ngờ!

By admin1 · Lượt xem: 1.646

AoE RAPIDO League Cup tại sao không?

AoE League II - Không chỉ là ý tưởng!

Đây phải chăng là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Thất bại của Hồng Anh trước Vanelove đồng nghĩa với việc Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch sớm hai vòng đấu, khi khoảng cách giữa họ đã là 9 điểm. Về bản chất, thật ra việc ngôi sao của Sparta về đích với vị trí dẫn đầu không phải là điều bất ngờ, nhưng cái cách mà những đối thủ trực tiếp cứ rụng dần khiến cuộc đua trở nên mất đi phần nào tính hấp dẫn. Sức mạnh của Chim Sẻ với kèo chạm 7 (đánh đủ 13 trận) thực sự là khác biệt, và phần còn lại của cuộc chơi có lẽ cũng cảm thấy bất lực trước đẳng cấp của ông Vua này. 

Sức mạnh không thể ngăn cản! 

Xuyên suốt hành trình kèo dài khoảng hơn một tuần vừa qua, Chim Sẻ thi đấu đúng sức, ổn định và không mắc bất kì sai lầm nào. Trong khi đó, các đối thủ chính của anh ta lại không đủ khả năng để đánh đường trường và việc thua nhiều hơn 1 người là minh chứng rõ ràng nhất. Người ta đã nói đến việc Sẻ vô địch ngay từ vòng 3 khi game thủ này đè bẹp cả BiBi lẫn Hồng Anh, và thực tế đã diễn ra đúng như vậy, có lẽ người trong cuộc cũng hiểu trận chiến đã ngã ngũ từ thời điểm đó. Với hiệu số +47 sau 9 vòng đấu (cách biệt 5.2 trận/đối thủ), rõ ràng những trở ngại về vấn đề quân bài cũng không thể ngăn cản sức mạnh khủng khiếp ấy. 

Với khán giả, có lẽ tất cả đều trân trọng và ngả mũ trước kết quả này, nhưng sự loay hoay của chính AoE Việt cho thấy cũng chưa ai biết phải ngăn chặn con "quái vật" này như thế nào. Ngay sau thất bại bẽ bàng tại Bé Yêu Cup, Chim Sẻ đứng dậy và cho thấy mình vẫn là...Chim Sẻ, vẫn là ông Vua đấu Cup, bất kể đó là nội dung gì thì anh ta vẫn luôn luôn là ứng cử viên số 1. Người Trung Quốc từng tìm mọi cách để làm khó Chim Sẻ và thất bại, bây giờ đến lượt người Việt phải toan tính kĩ càng hơn trước khi mở giải. Sức mạnh của Chim Sẻ đúng là khiến hàng triệu người phải trăn trở, nhưng bây giờ thì phải chúc mừng, không gì khác! 

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet2020@gmail.com

Zalo: 0927244575

Designed by Cohet Dev Team