[AoE] Con số mới nhất về bản hợp đồng của Chim Sẻ và các đồng đội khi rời GTV: Không dưới tiền tỉ

By admin2 · Lượt xem: 3.702

Long – Ngư rất hay nhưng … Sẻ - He rất tiếc

Tường thuật trực tiếp giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8

Vòng 7 và 8 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong top 5

Mới đây, những hình ảnh về một số điều khoản trong bản hợp đồng giữa Chim Sẻ và các đồng đội với GTV đã được phát tán. Theo đó, số tiền đền bù của Chim Sẻ và những người đồng đội đã lên đến hàng tỉ đồng.

[AoE] Con số mới nhất về bản hợp đồng của Chim Sẻ và các đồng đội khi rời GTV: Không dưới tiền tỉ

Chỉ ít lâu sau khi Chim Sẻ cùng những đồng đội đăng thông tin rời GTV. Ngay lập tức, những bản hợp đồng được lôi ra xem xét. Dựa trên pháp lí, bên Chim Sẻ là bên đơn phương chấm dứt hợp đồng với GTV. Vì vậy, chắc chắn sẽ có những khoản đền bù lớn xuất hiện trong vụ việc này và số tiền đó theo như trong hợp đồng thì nó đã lên đến hàng tỉ đồng.

Số tiền mà Chim Sẻ và các đồng đội phải đền bù cho GTV như trong hợp đồng bao gồm: xây dựng hình ảnh, thương hiệu, đào tạo, phát triển các kênh truyền thông,…

[AoE] Con số mới nhất về bản hợp đồng của Chim Sẻ và các đồng đội khi rời GTV: Không dưới tiền tỉ
Những điều khoản được tiết lộ trong bản hợp đồng giữa Chim vẻ và đồng đội với GTV, theo đó số tiền đền bù đã lên đến hàng tỉ đồng

Sau khi chấm dứt hợp đồng, toàn bộ các kênh truyền thông sẽ thuộc quyền sở hữu của bên B. Tuy nhiên bên B sẽ phải thanh toán chi phí xây dựng, đầu tư phát triển và quản lí do bên A đã tạo ra. Và nếu không thể thanh toán được thì những kênh truyền thông đó sẽ được chuyển giao toàn bộ cho bên A.

Như vậy, dù sự việc có diễn biến ra sao thì số tiền mà Chim Sẻ và các đồng đội phải đền bù cho GTV là không hề nhỏ. Ngoài ra với nhiều những điều khoản chặt chẽ nữa thì đây được dự đoán là một thương vụ kiện cáo lớn nhất trong lịch sử AoE Việt.

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team