Bé Yêu Cup 2020: Tiếp tục có thể thức mới?

By admin1 · Lượt xem: 990

BiBi - Hồng Anh: Liệu có trả được nợ hay nỗi đau thêm dài ?

Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe vs BiBi - Hồng Anh: Kèo trước khó 10, kèo này khó 100!

Top những BLV được yêu thích nhất hiện nay - Phần 1: Tuân Tiền Hải - Xã trưởng nhiệt thành!

Bé Yêu Cup luôn mang đến những điều hết sức thú vị dành cho người hâm mộ cả nước...

Trong nhiều năm trở lại đây, Ban tổ chức (BTC) giải đấu truyền thống – Bé Yêu Cup luôn mang đến những bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ, ngoài việc cố gắng tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, nhiều màu sắc, họ còn cho thấy những yếu tố thú vị đến từ các nội dung thi đấu mà không năm nào giống năm nào. Như mùa giải 2017, có ba thể thức là 22 Shang tự do - 33 Death Match - 44 random, nhưng đến năm 2018 chỉ còn 22 Shang tự do – 44 random, năm ngoái thì solo Random – 22 Ya Assy – 44 random, còn năm nay, không hiểu có những bất ngờ nào chờ đợi.

Thật ra ngoài nội dung 44 random vốn được coi là bất di bất dịch thì những người tổ chức giải luôn muốn tùy độ hot của các thể thức ở thời điểm đó mới quyết định xem sẽ xây dựng kế hoạch gì. Ví dụ trong những năm AoE Việt Trung đánh Death Match thì bỗng nhiên sẽ có thể loại này góp mặt, hay có chút gia vị Trung Quốc thì sẽ có thêm Ya – Assy để phù hợp hơn với các game thủ ngoại quốc…Còn hiện tại, rõ ràng với các kèo cung R thì không ai có thể qua được Chim Sẻ Đi Nắng và 22 cung R thì càng khó vượt qua Sparta, chỉ duy nhất random thì vẫn có yếu tố may rủi nên có thể dự đoán nội dung solo khả năng vẫn được duy trì.

Bé Yêu Cup - Niềm tự hào của AoE Việt!

Không hiểu BTC sẽ sử dụng mấy nội dung cho mùa giải năm nay nhưng thực sự nếu vẫn còn yếu tố cung R thì khả năng điệp khúc Chim Sẻ Đi Nắng sẽ lặp lại và như thế sẽ khó cho tất cả các game thủ chuyên nghiệp khác, chưa kể có thể sẽ có những cái tên không chuyên. Năm nay cũng chưa chắc đã có người Trung tham dự do các yếu tố khách quan về dịch bệnh nên quay về random vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua nội dung đang cực kì được yêu thích đó là 33 random, đây là nội dung rất kì ảo vì chiến thuật rộng và yếu tố chủ lực không còn mang tính chất quyết định như 44 random, trong khi lại phức tạp hơn 22 rất nhiều. Đây là một gợi ý vàng cho BTC bởi chắc chắn sự mới lạ của nó sẽ chinh phục khán giả và mọi người nhất định sẽ ủng hộ! Tuy nhiên chia sao cho cân, và luật sao cho vừa ý tất cả các clan là điều không hề đơn giản, bởi sức mạnh của bộ ba Chim Sẻ Đi Nắng – Mạnh Hào – U98 là tương đối khủng khiếp, nếu đánh phạm vi clan thì lại hơi lệch. Nói chung, khả năng có 33 random cũng chưa phải quá cao, hoặc giả sử nếu có thì cần phải có sự cân nhắc thật sự kĩ lưỡng.

Dự kiến trong ít ngày nữa sẽ có thông tin chuẩn, hãy cùng chờ đợi xem điều gì sẽ đến trong kì Bé Yêu Cup 2020 này!


BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team