Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe chốt lịch hẹn với BiBi - Hồng Anh: Siêu ngột ngạt!

By admin1 · Lượt xem: 1.493

BiBi - Hồng Anh: Liệu có trả được nợ hay nỗi đau thêm dài ?

Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe vs BiBi - Hồng Anh: Kèo trước khó 10, kèo này khó 100!

Top những BLV được yêu thích nhất hiện nay - Phần 1: Tuân Tiền Hải - Xã trưởng nhiệt thành!

 

Ở thời điểm này, không thể có kèo 22 nào hay hơn!

 

Cặp đôi vàng trong làng Chế Việt: BiBi - Hồng Anh tiếp tục nhận được lời thách đấu đến từ Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe, và theo như thông tin chính thức thì đúng 18h00 ngày 22/5 tới đây, kèo đấu này sẽ diễn ra với đủ 7C random, hiện hai bên đều tỏ ra rất sẵn sàng.

 

 

 

Cuộc thư hùng này diễn ra đồng nghĩa với kèo solo giữa Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi sẽ bị lùi lại, có thể sẽ vào đầu tháng 6 tới, nhưng khán giả cũng không phiền lòng bởi độ Hot của kèo 22 là vô cùng lớn, giữa một bên được ví như tượng đài ở nội dung này và một bên có sự góp mặt của ông Hoàng AoE cùng tay chém đang có phong độ rất cao là HeHe. Cách đây chưa lâu, Chim Sẻ đã rất muốn chặn đứng sức mạnh của đối thủ bằng việc kết hợp cùng người đã chơi rất hay trong những tháng đầu năm là Chipboy, tuy nhiên kết quả thu lại là một thất bại tương đối thảm hại. Nhưng cũng chính thời điểm đó, HeHe đã đăng đàn để gạ kèo kết hợp cùng Chim Sẻ, tuy nhiên khi ấy HeHe đang ở điểm rơi phong độ không phải là maxping nên mọi sự chú ý dần trôi qua. Nhưng thời gian gần đây, cứ có kèo đỉnh cao là game thủ của Skyred chơi như lên đồng và càng ngày càng hoàn thiện. Yếu điểm trước đây của HeHe là cầm cung, tuy nhiên với việc "xoay vở" bằng cách dâng A đânh thế quản bản đồ thì sức sát thương vẫn là rất khủng khiếp. Chính vì thế khán giả có thể tin rằng đây là một kèo siêu siêu cân ở thời điểm hiện tại.

 

Trong khi đó, BiBi và Hồng Anh vẫn đang duy trì được sự ổn định của mình, mặc dù ở các kèo solo hoặc 22, khi tách nhau ra để đối đầu với Chim Sẻ thì họ vẫn có hệ số yếu hơn, nhưng kể từ ngày "nên duyên" thì sự kết hợp giữa một chủ lực thượng hạng và một tay chém hàng đầu AoE Việt vẫn là một điều gì đó vô cùng khủng khiếp mà dù Chim Sẻ đã thử mọi sự kết hợp thì vẫn thua là chính. Lúc này đây, Hồng Anh cần xả cơn giận trong kèo solo quá đau còn BiBi cần sự nhấn nhá cho cuộc hẹn sắp tới, nên chắc chắn họ chơi với 1000% sức mạnh và không hề có sự khoan nhượng.

 

Trời Hà Nội đã nóng sẽ càng nóng hơn, chỉ hai ngày nữa thôi, một bầu không khí siêu ngột ngạt sẽ diễn ra. Hãy cùng chờ đón!


BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team