Chim Sẻ Đi Nắng đang “nuốt chửng” AoE như thế nào?

By admin1 · Lượt xem: 1.768

AoE RAPIDO League Cup tại sao không?

AoE League II - Không chỉ là ý tưởng!

Đây phải chăng là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Trên Thế giới, có những nguyên tắc, những định luật được xây dựng từ nhiều năm bỗng một ngày bị phá bỏ bởi những con người kiệt xuất, điều này không mới, bởi họ làm thay đổi cuộc chơi, khiến phần còn lại cảm thấy bất lực và luôn phải tìm cách hạn chế nguồn sức mạnh bất tận ấy. Thay vì tìm cách đối đầu với những con quái vật này, Thế giới đưa ra một phương án đơn giản hơn: Kiểm soát và tạo ra một nguyên tắc khác. Trong trò chơi vương quyền tại AoE, sức mạnh của Chim Sẻ thực sự đang khiến người ta cảm thấy sợ hãi, thay vì những thời điểm trầm trồ, tán thưởng, bây giờ còn có cả những trăn trở không dành riêng cho các đối thủ, mà còn cho cả những người làm giải và khán giả.

Sự “tuyệt chủng” của cung R

Nói không quá, Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những nguyên nhân giết chết AoE Trung Quốc. Từ vị thế của một ngôi sao trẻ, đội trưởng của Sparta phát triển lên tầm siêu sao, giờ anh ta chơi áp đảo và kiểm soát toàn bộ các nội dung cung R. Thậm chí trong các kèo giao hữu, những tên tuổi hàng đầu như Tiểu Thủy Ngư, Shenlong…cũng đầu hàng trước Chim Sẻ thì có thể chắc chắn rằng cung R của Trung Quốc không còn ai đủ tầm để chơi sòng phẳng với game thủ sinh năm 1996 này.

Nguyên nhân của sự tuyệt chủng cung R!

Nhưng đáng lo ngại nhất là các ông bầu người Trung đang rất “rén” khi xuống tiền làm giải, họ bắt đầu đóng góp ít hơn, họ tìm đủ mọi nội dung tréo ngoe nhất, họ không có đủ tự tin khi nói về chức vô địch…Tất cả là vì Chim Sẻ, những suy nghĩ theo kiểu “Thóc đâu mà đãi gà rừng, làm giải khác gì tôn vinh Chim Sẻ…”, theo một nghĩa nào đó thì họ cũng không sai vì thực tế là như vậy. Các giải đấu Trung Việt bây giờ, chức vô địch hầu như không thể thoát khỏi bàn tay Chim Sẻ. Thậm chí niềm tự hào cung R cũng bị Chim Sẻ lấy mất thì họ phải làm sao? Họ phải nghĩ gì khi làm giải trên đất nước mình mà 5 lần, 7 lượt họ đều thua trước một cái tên? Đây không phải là vấn đề tiền mà là danh dự. Thực sự là họ cũng không biết phải làm gì trong mớ bòng bong của tư duy, đến cả việc xoay sang map biển, 33 Death Match…Chim Sẻ cũng vô địch, thì họ phải chơi nội dung gì?

Đối đầu với Thần may mắn!

Nội dung cung R đang có dấu hiệu tuyệt chủng tại các giải đấu, còn ở Việt Nam, thậm chí nó còn “tuyệt chủng” ở các kèo giao hữu. Vốn người Việt chỉ thích random, nhưng nếu đánh cung R solo với Chim Sẻ thì cũng không còn ai xứng tầm, kể cả là Hồng Anh, giờ có lẽ cũng thua Chim Sẻ cả trình chứ không ít. Từ đây, các thể loại random lại được đưa lên một tầm cao mới, thậm chí AoE Bé Yêu Cup 2020 có đến 4 thể loại random, và Ban tổ chức đã đúng khi Chim Sẻ - Sparta bị loại sớm trong cả bốn nội dung đó. Nhưng khi AoE 9Chum All-Star Cup khởi tranh với kèo chạm 7 (đánh đủ 13 trận) thì đâu lại vào đó, Chim Sẻ Đi Nắng vô địch sớm trước 2 vòng với hiệu số rất khủng khiếp, thậm chí có thể sẽ giữ được thành tích toàn thắng trong cả giải. Câu chuyện chạm 3, chạm 7 thực sự là rất khác nhau, và người ta hiểu rằng đánh thắng 7 trận trước Chim Sẻ là chuyện không đơn giản mà có lẽ phải cần đến sự giúp đỡ của thần may mắn thì mới có thể làm được. 

Random chạm 7 không đối thủ!

Một thiên tài dám thách thức cả sự may mắn khi sẵn sàng chơi random chạm tương đối cao, bất chấp có thể sẽ có rủi ro, bởi anh ta tin rằng sức mạnh mới là thứ nhìn thấy, còn may rủi lại là điều không ai biết trước. Một bộ phận khán giả luôn chờ đợi điều bất ngờ và kèo chạm 3 có thể thỏa mãn điều đó, tuy nhiên làm thế nào để cân bằng được yếu tố quân bài và trình độ mới là điều nan giải nhất, nếu chạm quá thấp thì cuộc chiến không khác gì chơi xổ số, còn chạm cao thì ai thắng nổi Chim Sẻ?

Đó chính là cơn đau đầu không chỉ của riêng ai, ngoại trừ Chim Sẻ Đi Nắng, khi con quái vật này đang nuốt chửng AoE thật rồi. Có thể đến một ngày kia, anh ta sẽ như bao con người tài năng khác, sẽ già đi, sẽ không còn giữ nổi vị trí số 1, nhưng đó là thì tương lai rất rất xa. Chim Sẻ Đi Nắng đã từng một mình chống lại Thế giới, nhưng bây giờ, cả Thế giới sẽ chống lại Chim Sẻ, chỉ bởi vì anh ta thực sự đã làm thay đổi cuộc chơi này! 

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet2020@gmail.com

Zalo: 0927244575

Designed by Cohet Dev Team