Giữ đúng lời hứa, VRO Thái Bình và VRO Hồng Anh bơi trong tiền thưởng.

By admin1 · Lượt xem: 1.097

EGO Media lên kế hoạch tổ chức AoE Nghệ An Open II!

AoE Bé Yêu Cup 2020: Quá nhiều điểm nóng!

AoE Bé Yêu Cup 2020: Sài Gòn New vô địch xứng đáng - VRO Thái Bình phá bỏ lời nguyền gần một thập kỉ!

Trước thềm giải đấu hàng loạt những cái tên, những mạnh thường quân treo thưởng cho chiếc cup vô địch 4vs4 Random danh giá. Và ngày hôm qua VRO Thái Bình thực sự "bơi trong tiền thưởng"

Trước thềm giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2020, Công ty cổ phần xây dựng VRO đã chính thức trở thành nhà tài trợ Bạc đồng thời cũng là nhà Tài trợ độc quyền cho clan Thái Bình. Rất nhiều người hoài nghi khi VRO đặt niềm tin vào Clan Quê Lúa mà không tìm đến clan Sparta sở hữu Chim Sẻ Đi Nắng một Kols nổi tiếng trong cộng đồng AoE. 


VRO đã có một quyết định sáng suốt khi đặt niềm tin vào Clan Thái Bình

Tuy nhiên, sau khi giải đấu kết thúc mọi ánh mắt nghi ngờ đã thay đổi bằng sự thán phục khi chứng kiến phong độ chói sáng của VRO_Hồng Anh cũng như VRO Thái Bình trong giải đấu AoE Bé Yêu Cup lần này. Họ đã giành được 2/4 chiếc cup vô địch của giải đấu, trong đó có cả chiếc cup vô địch 4vs4 Random nội dung luôn được coi là hàng đầu trong AoE Viêt Nam


VRO Thái Bình giành chức vô địch ở nội dung 4vs4 Random

Quá phấn khích trước thành tích của VRO Thái Bình nói chung và VRO Hồng Anh nói riêng đạt được trong giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2020 lần này. Ngoài những phần quà trên danh nghĩa nhà tài tợ, Công ty cổ phần xây dựng VRO quyết định thưởng nóng đến cho VRO Thái Bình cùng VRO Hồng Anh những phần thưởng cực kì giá trị


Đại diện của công ty VRO lên trao thưởng phần quà cho clan VRO Thái Bình

Với chiếc cup vô địch ở thể loại solo Random, VRO Hồng Anh chính thức được thưởng thêm 10 triệu đồng. Còn clan VRO Thái Bình cũng được trao thưởng 20 triệu đồng cho chiếc cup vô địch ở thể loại 4vs4 Random. Đây là một phần thưởng khá lớn, cũng nói lên sự hào phóng, nhiệt huyết và sự công nhận những thành quả mà VRO Thái Bình đem lại cho nhà tài trợ. 


VRO và Clan Thái Bình đã có sự hợp tác thành công ở giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2020

Ngoài phần thưởng đến từ nhà tài trợ VRO, VRO Thái Bình cũng nhận được phần quà đến từ Anh Đàm Văn Lợi với trị giá 10 triệu đồng dành cho chiếc cup vô địch 4vs4 Random. Bất ngờ thú vị của giải đấu Pangini HeHe cũng nhận được phần thưởng 5 triệu đồng cho thành tích ép đời 8p11s. 


Pagini HeHe cũng có một mùa giải thành công

Bé Yêu Cup 2020 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ đến từ clan VRO Thái Bình, đây cũng là lần đầu tiên tại Bé Yêu Cup có một clan bảo vệ thành công chiếc cup vô địch 4vs4 Random. Cũng xin chân thành cảm ơn Công ty cổ phần xây dựng VRO, các nhà tài trợ, và những khán giả hâm mộ đã quan tâm và đồng hành cũng với VRO Thái Bình trong giải đấu lần này, hi vọng với sự thành công này sẽ là bước tạo đà cho những lần hợp tác sau.


BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet@gmail.com

Designed by Cohet Dev Team