Vòng 7 và 8 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong top 5

By admin2 · Lượt xem: 2.315

AoE League II - Không chỉ là ý tưởng!

Đây phải chăng là cách đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Truy Mệnh tỏa sáng, mở ra cơ hội cho League II?

Vào 2 ngày 30 tháng 11 và 1 tháng 12, 10 clan chuyên nghiệp sẽ tiếp tục bước vào tranh tài tại vòng đấu thứ 7 và 8 tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019. Đây được xem là 2 vòng đấu dẫn đến nhiều sự xáo trộn vị trí trên bảng xếp hạng.

 

EFUNVN BiBiClub: liệu họ có an toàn với ngôi đầu bảng?

Sau 6 vòng đấu, EFUNVN BiBiClub là clan duy nhất cho đến lúc này có được thành tích toàn thắng với 6 điểm tuyệt đối. BiBi và những đồng đội thể hiện phong độ thi đấu cực kì ổn định và vững vàng trước mọi đối thủ. Clan đang xếp sau họ chính là Skyred, đội đang có điểm số sát nút là 5 điểm nhưng thi đấu kém 1 vòng. Trong 2 vòng đầu tới, EFUNVN BiBiClub sẽ lần lượt phải gặp các đối thủ nặng kí là Thái Bình và Skyred, trong đó trận đấu với Skyred gần như là trận đấu quyết định vị trí đầu bảng của 2 clan này. Liệu EFUNVN BiBiClub có tiếp tục giữ vừng thành tích bất bại để củng cố vững chắc ngôi vị đầu bảng?

Liệu EFUNVN BiBiClub có giữ vững được ngôi đầu?
Liệu EFUNVN BiBiClub có giữ vững được ngôi đầu?

Sparta, Sài Gòn new, đội nào sẽ giành được vị trí trong top 3?

Hiện tại, Sparta và Sài Gòn new cùng có 4 điểm. Tuy nhiên với hiệu số cao hơn, Sparta đang tạm xếp thứ 3 và liền ngay sau đó là Sài Gòn new ở vị trí thứ 4, tuy nhiên Sparta đang thi đấu kém 1 vòng đấu. Ở vòng đấu tới, Sparta phải gặp đối thủ sừng sỏ là Biluxury Hà Nội còn Sài Gòn new lại chỉ phải gặp 6699. Như vậy, cơ hội lọt vào top 3 của Sài Gòn new là sáng cửa hơn hẳn so với Sparta. Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội sẽ phải đối đầu với 2 clan thuộc VEC là Biluxury Hà Nội (vòng 7) và Smartmen_Hà Nam (vòng 8). Đây là 2 trận đấu mang ý nghĩa sống còn đối với Sparta khi vị trí trên bảng xếp hạng của họ đang bị cạnh tranh ráo riết bởi những đối thủ xếp liền dưới với sự chênh lệch chỉ là 1 điểm và hiệu số.

Sparta đang bị cạnh tranh khốc liệt vị trí trên bảng xếp hạng bởi các đối thủ xếp liền dưới
Sparta đang bị cạnh tranh khốc liệt vị trí trên bảng xếp hạng bởi các đối thủ xếp liền dưới

6699 và La Mã Phục Hưng: khó có cơ hội bứt phá

Cho đến nay, đây là 2 clan chưa thể giành được bất kì điểm số nào và thay nhau xếp ở vị trí thứ 9 và thứ 10 trên bảng xếp hạng. Với việc thi đấu ở nội dung không phải sở trường cũng như việc các đối thủ còn lại quá mạnh nên việc họ chưa giành được điểm là điều dễ hiểu. Trong vòng đấu thứ 8, 1 trong 2 clan này sẽ có cơ hội giành được 1 điểm đầu tiên khi họ sẽ đối đầu với nhau.

Bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu
Bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu

Thái Bình, Smartmen_Hà Nam: cần cố gắng hơn nữa

Đây cũng là 2 clan có thành tích khá tệ khi họ mới chỉ giành được 2 điểm. Tuy nhiên Smartmen_Hà Nam lại là clan có nhiều khởi sắc hơn, trong 2 vòng đấu tới, họ sẽ lần lượt gặp La Mã Phục Hưng và Sparta. Việc giành thêm được 1 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng là điều đang nằm trong tầm tay của họ. Nếu muốn có 1 vị trí “tạm ổn” Smartmen_Hà Nam sẽ phải căng sức trong lượt đấu với Sparta để giành được 1 điểm hoặc ít nhất là không để thua với tỉ số quá đậm.

Thái Bình cần nhanh chóng lấy lại phong độ nếu không muốn bị bỏ xa trên bảng xếp hạng
Thái Bình cần nhanh chóng lấy lại phong độ nếu không muốn bị bỏ xa trên bảng xếp hạng

Đối với Thái Bình, cả 2 đối thủ sắp tới của họ đều rất mạnh đó là EFUNVN BiBiClub (vòng 7) và Biluxury Hà Nội (vòng 8). Thái Bình cần phải nhanh chóng lấy lại được tinh thần sau những trận thua đậm để tiếp tục có một chặng đường phía trước suôn sẻ. Nếu không họ sẽ tiếp tục lún sâu vào vũng lầy và khó có thể bứt phá trên đường đua tới chức vô địch giữa các clan.

Lịch thi đấu vòng 7 và 8 của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019
Lịch thi đấu vòng 7 và 8 của giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Như vậy, sau khi đã trải qua 1/3 chặng đường, cục diện bảng xếp hạng tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 đang cực kì phức tạp. Bất kì một kết quả nào cũng sẽ làm xáo trộn mạnh vị trí giữa các clan, trong 2 ngày 30 tháng 11 và 1 tháng 12, các clan sẽ tiếp tục bước vào thi đấu vòng đấu thứ 7 và thứ 8. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu tới quý vị và các bạn.

 

BÌNH LUẬN & CHÉM GIÓ

VIDEO AOE HOT TUẦNGAME THỦ NỔI BẬT

Chim Sẻ Đi NắngBiBi

Hồng AnhGunnyHeHe

VaneloveHoàng Mai Nhi

THỂ LOẠI & CLAN

Solo2Vs23Vs34Vs4

GameTVHà NộiThái Bình

BiBi ClubTrường Phát EC

LIÊN HỆ ADMIN

Email: adscohet2020@gmail.com

Zalo: 0927244575

Designed by Cohet Dev Team